Thẩm Văn Hương

Thẩm Văn Hương

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần Phần Mềm SS4U
  • Chức vụ: Tổng Giám Đốc
  • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Tedi, 15 Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, TP HCM.
  • Điện thoại: (08) 38 207 528; 01234 207 178
  • Website: www.ss4u.vn
  • Email:

Ngành nghề

Phần mềm quản lý


Công ty Cổ Phần Phần Mềm SS4U (SS4U) thành lập ngày 13/10/2005 với mục tiêu tự xây dựng các giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu quản lý cho các doanh nghiệp vừa và lớn theo quy trình tiên tiến của các giải pháp phần mềm nước ngoài.


Đến nay sau 10 năm hoạt động, SS4U đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều giải pháp phần mềm tiên tiến trên công nghệ Oracle11g như giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SS4U.ERP, giải pháp phần mềm kế toán tài chính SS4U.FINANCIAL, giải pháp quản trị nguồn nhân lực SS4U.HRM, giải pháp quản trị tổng thể nuôi trồng thủy sản SS4U.AQUA, giải pháp cho ngân hàng trung tâm/tế bào gốc SS4U.STEM, giải pháp quản trị khám chữa bệnh SS4U.HOSPITAL.


SS4U phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp và tư vấn triển khai giải pháp ERP phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam nhưng vẫn tuân thủ các quy trình quản lý chuẩn của thế giới. Các giải pháp ERP mà chúng tôi xây dựng phải được nghiên cứu chuyên sâu để quản trị doanh nghiệp sản xuất, có thể ứng dụng đa ngành. Tuy nhiên SS4U vẫn giữ thế mạnh ở các ngành công nghiệp có đặc thù quản lý sản xuất kinh doanh phức tạp như: Dược phẩm, thực phẩm-đồ uống, thủy sản, nhựa – bao bì nhựa,…


Đầu tư, đẩy mạnh thị trường Giải pháp Quản trị nguồn nhân lực SS4U.HRM, hiện là một trong những giải pháp lớn nhất trong nhóm sản phẩm này.


Các sản phẩm ERP, HRM của chúng tôi có thể thay thế tốt nhất cho các giải pháp ERP, HRM hàng đầu thế giới đang có mặt tại Việt Nam như: SAP, ORACLE EBS, DYNAMIC,… với nhiều ưu điểm vượt trội: Phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của Việt Nam, chi phí bản quyền, tư vấn triển khai và vận hành thấp, xây dựng chuyên sâu theo ngành công nghiệp và phù hợp với chiến dịch: “Người Việt dùng hàng Việt”.


Thông tin chi tiết Quý Doanh nghiệp vui lòng xem thêm tại http://ss4u.vn hoặc http://facebook.com/ss4uvn

Sản phẩm dịch vụ

Sp

Hội viên cùng ngành nghề