Phạm Văn Minh

Phạm Văn Minh

Avatar
  • Đơn vị: Công ty TNHH TM - DV OSG
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 08.3512.4929
  • Website: osg.vn
  • Email:

Ngành nghề

Thiết kế website


Được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng các website thương mại điện tử và phần mềm ứng dụng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ OSG ra đời để đáp ứng nhu cầu xây dựng các giải pháp trực tuyến ngày càng cao của quý khách hàng.


Ưu điểm của công ty chúng tôi là khả năng sáng tạo, am hiểu sâu về các lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, chịu khó và ham học hỏi của một đội ngũ thiết kế, lập trình viên và kỹ sư CNTT được thử thách qua rất nhiều dự án thực tế. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn hậu mãi, bảo hành, chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách hàng.


Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những website tốt nhất, với giao diện đồ họa độc đáo, mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp, khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy cập nhanh sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp, tăng lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.


Với phương châm hoạt động “Now or Never – Bây giờ hoặc không bao giờ”, chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng thông điệp là hãy hành động ngay từ bây giờ, hãy chớp lấy cơ hội để khẳng định mình, hãy cho thế giới biết bạn là ai.


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:


Thiết kế website


Quảng bá website (SEO)


Nâng cấp website


Cập nhật nội dung website


Đăng ký tên miền (Domain)


Lưu trữ website (Hosting)


Thiết kế banner flash, logo


Xây dựng phần mềm ứng dụng


Xây dựng phần mềm quản lý

Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề