Nguyễn Tiến Lợi

Nguyễn Tiến Lợi

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần thương mại & VTB Phú Khang
  • Chức vụ: Tổng GĐ
  • Địa chỉ: 42 đường số 10, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.6261 5828 / 08.3899 8192
  • Website: phukhang.net
  • Email:

Ngành nghề

Dịch vụ hàng hải


Giới thiệu


PHU KHANG LOGISTICS là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Biển Phú Khang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 theo quyết định số 0304424603 ngày 29/6/2006 của Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM. Đến nay sau 7 năm hoạt động công ty đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải.


Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ hàng hoá của bạn ở mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để yêu cầu chào giá.


Các dịch vụ giao nhận của chúng tôi là:


Giao nhận vận chuyển quốc tế với các điều khoản FOB, CIF, C&F, DDP, DDU,…


Đóng gói bằng thùng carton, pallet, …


Xuất nhập hàng hóa uỷ thác, làm thủ tục và khai báo hải quan.


Vận chuyển nội địa trong nước.


Lĩnh vực thương mại:


Nhập khẩu nguyên vật liệu thô, máy móc công nghiệp, rượu, xe hơi…


Xuất khẩu đồ gỗ, sắt, thép, gạch men, …


Tìm đại lý ở nước ngoài


Công ty chúng tôi đặt tại Tp Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm mua bán lớn của Việt Nam. Hệ thống thông tin bao gồm một hệ thống máy vi tính liên kết với tất cả các đại lý trên thế giới, nhằm theo dõi và đảm bảo lộ trình của chuyến hàng hóa đúng với thời gian dự kiến dưới sự điều hành của đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.


Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ thương mại với đa dạng sản phẩm, được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường lớn trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, … với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả thật phải chăng.


Chúng tôi mong được hợp tác với đại lý ở Trung Quốc, Mỹ mà cung cấp dịch vụ tốt nhất với cước phí hợp lí nhất.


Chúng tôi làm đại lý ở Việt Nam và thế giới để xuất nhập hàng cho các công ty thương mại – sản xuất trong những năm qua. Trong trường hợp bạn không có đại lý ở Việt Nam, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy như là đại lý cho hàng nhập về Việt Nam.


Chúng tôi sẵn sàng đề nghị chia lợi nhuận cho mỗi lô hàng với những chi phí nội địa và thị trường cạnh tranh cho người nhận hàng.


Thông tin về công ty bạn với những chi nhánh trong nước và đại lý nước ngoài sẽ được gửi cho công ty chúng tôi theo địa chỉ mail tony@phukhang.net


Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề