Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Hiền

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần truyền thông và dữ liệu quốc tế (Incomda)
  • Chức vụ: Giám đốc Kinh doanh
  • Địa chỉ: Tầng 3B, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 18009458 / ‎028 62895 123
  • Website: https://incomda.com/
  • Email:

Ngành nghề

Google Cloud – Partner


Ngành nghề kinh doanh chính:


– Đối tác được uỷ quyền của Google tại Việt Nam


– Mãng điện toán đám mây


– Hệ thống email doanh nghiệp.


Incomda có thể giúp bạn điều gì?


Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc


Là đối tác được chứng nhận của Google và Microsoft, chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi có thể đánh giá mục tiêu kinh doanh của bạn, tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt và hiệu quả hơn.


Giúp bạn tối ưu hóa hiệu năng sử dụng


Các kỹ sư của Incomda Corporation đã vượt qua các khóa đạo tạo chính quy và họ có kinh nghiệm triển khai, vận hành và khai thác các tính năng đặc sắc từ sản phẩm. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả hơn.


Giúp bạn về pháp lý và chứng từ


Incomda Corporation am hiểu địa phương, chúng tôi hiểu biết về pháp luật và là pháp nhân có thể cung cấp các chứng từ pháp lý, hóa đơn, hợp đồng để bạn đáp ứng hồ sơ nội bộ, minh bách hóa hoặc làm việc với cơ quan thuế hoặc khi được yêu cầu chứng minh pháp lý.


Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và tránh gián đoạn


Là đối tác được chứng nhận của Google và Microsoft, chúng tôi đã được Google và Microsoft cung cấp nguồn lực và công cụ cần thiết để có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn ngay khi bạn gặp rủi ro sự cố. Chúng tôi có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu của Google và Microsoft


Giúp bạn linh hoạt hơn khi cần mở rộng


Theo thời gian, doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn. Bạn sẽ có nhu cầu mở rộng hệ thống, mua bổ sung dịch vụ, tăng thêm tính năng…. Incomda Corporation có thể đáp ứng linh hoạt yêu cầu của bạn.


Là cố vấn công nghệ đáng tin cậy của bạn


Bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác được chứng nhận của Google và Microsoft là chúng tôi. Trong khi bạn am hiểu sâu sắc về lĩnh vực của mình, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và có thể tư vấn, cung cấp cho bạn hàng loạt các giải pháp công nghệ khác để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sản phẩm dịch vụ

Sp

Hội viên cùng ngành nghề