Nguyễn Thanh Minh

Nguyễn Thanh Minh

Avatar
  • Đơn vị: Công ty TNHH TM&SX MIT
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1
  • Điện thoại: 028.5403.7053/0909.156.177
  • Website: http://mitgroupvn.com
  • Email:

Ngành nghề

Cung cấp thiết bị & giải pháp CNTT


Giới thiệu về chúng tôi


Sơ lược về MiT:


Công ty TNHH TM-DV và Sản Xuất MiT được ra đời trong thời kỳ kinh tế Việt Nam đang khủng hoảng. Sau thời gian hoạt động và kinh doanh MiT đã cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang tính chiến lược. Đến tại thời điểm hôm nay MiT đã cho ra đời 3 đơn vị công ty con thực hiện 3 nhiệm vụ khác nhau: MiT-SI “cung cấp thiết bị và giải pháp CNTT”, MiT-D&A “thiết kế in ấn và quản cáo”, MiT-SOFT “sản xuất và gia công phần mềm”.


Tầm nhìn:


“Xây dựng MiT trở thành tập đoàn tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến sự hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến khách hàng”


MiT mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt có chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.


Sứ mệnh:


Đối với khách hàng: Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh giá trị vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.


Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


Đối với nhân viên: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả toàn nhân viên.


Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


Mục tiêu:


MiT: Thực hiện Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho mọi nhân viên đều hiểu rõ chính sách chất lượng, nhận thức được trách nhiệm cá nhân, phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ.


MiT-SI: Xây dựng MiT-SI trở thành vị trí hàng đầu tại Việt Nam về những sản phẩm: tích hợp hệ thống, cung cấp phần mềm, phân phối sản phẩm, dịch vụ CNTT.


MiT-D&A: Sản xuất ra những sản phẩm bao bì, tư vấn và thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, dịch vụ in ấn,… đáp ứng và thỏa mãn tối đa đúng nhu cầu của khách hàng.


MiT-SOFT: là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phầm mềm có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.


Triết lý kinh doanh:


“Đặt khách hàng làm gốc, lấy cuộc sống nhân viên làm mục tiêu phát triển”

Sản phẩm dịch vụ

Sp

Hội viên cùng ngành nghề