Nguyễn Thành Hưng

Nguyễn Thành Hưng

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần MKT Group
  • Chức vụ: Giám đốc ngành Coding – Marking System
  • Địa chỉ: 05 Lê Thước, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 890 1330
  • Website: www.mekongvina.com
  • Email:

Ngành nghề

Phân phối MÁY CÔNG NGHIỆP


CÔNG TY CP MKT GROUP là đại lý duy nhất máy in phun Hitachi (Hitachi Ink jet Printer) tại Việt Nam. Thương hiệu uy tín của Nhật Bản, sản xuất tại Nhật. Máy in phun Hitachi ứng dụng in date, in ngày sản xuất hạn sử dụng, in mã số Lot, ngày giờ, in mã số series… trên sản phấm.


Ra đời tháng 09/2000, là tập hợp các thành viên có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành máy in phun nên rất quen thuộc với các ứng dụng của ngành hàng.


Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty Mekong đã cung cấp hơn 3500 máy in phun cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng với thương hiệu uy tín từ Nhật Bản – Hitachi, MKT GROUP sẵn sàng là nơi mang đến những giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất nhằm tối ưu quy trình sản xuất cho Doanh nghiệp.


Ứng dụng trong ngành sản xuất: Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, sản xuất thép, ống nhựa, cáp điện, điện tử, xi măng, sơn, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thuốc thủy sản, phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, thiết bị linh kiện điện tử…


Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại Nhật, Pháp, Singapore…có trình độ kỹ thuật cao có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in mã số của khách hàng. Định kỳ hàng năm, các chuyên gia từ Mỹ, Nhật, Singapore, Thailand …thường sang để huấn luyện bổ sung, cập nhật các kiến thức mới về kỹ thuật, về marketing cho nhân viên của MKT GROUP.


Ngoài ra MKT GROUP còn là nhà tư vấn và cung cấp các thiết bị chuyên dùng in mã số bằng phương pháp tiếp xúc, in laser, in mã vạch, in thẻ từ, khắc kim loại…và một số máy móc thiết bị phục vụ trong sản xuất công nghiệp


Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty Mekong đã khẳng định được uy tín và vị thế vững mạnh tại thị trường Việt Nam với nhiều khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện Việt Nam thì chính các kinh nghiệm, kiến thức đã được tập hợp, bổ sung đã giúp MKT GROUP lựa chọn những sản phẩm tốt, hiệu quả kinh tế cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và giá cả hợp lý.


Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các tập đoàn hàng đầu thế giới cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như kinh nghiệm phát triển thành công nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý Khách Hàng!
Tầm nhìn : nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp in ký mã hiệu, và các dòng sản phẩm công nghiệp đi kèm


Sứ mệnh: Thực hiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp, luôn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Mục tiêu: Xây dựng quan hệ đối tác bền chặt trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, dựa trên hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của khách hàng.


Cùng với việc chọn lựa được loại Sản phẩm chất lượng, phù hợp điều kiện Việt nam thì chính các kinh nghiệm, kiến thức đã được tập hợp và bổ sung nêu trên đã giúp cho chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, hiệu quả kinh tế cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá cả hợp lý.


Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng!

Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề