Nguyễn Anh Khiêm

Nguyễn Anh Khiêm

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú
  • Chức vụ: Chủ tịch HĐQT
  • Địa chỉ: 26 Hoa Sứ, P. 2, Q. Phú Nhuận
  • Điện thoại: (84.28) 3517 4499
  • Website: http://www.hungphu.com
  • Email:

Ngành nghề

Bất động sản


Quá trình hình thành và phát triển


Năm 2001


Những tháng cuối năm 2000 và đầu năm 2001 đánh dấu thời điểm thị trường bất động sản Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung bước sang một trang mới đầy sôi động. Bắt nhịp cùng thị trường, cuối tháng 09 năm 2001, Công ty TNHH TM-DV & XD HƯNG PHÚ được thành lập.


Giữa bối cảnh chịu sức ép cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp cùng ngành, Công ty HƯNG PHÚ vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng đáng trên thị trường bất động sản. Chất lượng các dự án, công trình cùng với niềm tin của các Khách hàng dành cho Công ty HƯNG PHÚ là minh chứng rõ nhất cho điều đó.


Năm 2007


Tháng 5/2007, Ban Lãnh Đạo Công ty HƯNG PHÚ đã quyết định chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty cổ phần với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ. Việc thay đổi này dựa trên cơ sở quá trình phát triển vững chắc trong quá khứ, những thành quả đạt được đến hiện tại và niềm tin vào một thị trường bất động sản tương lai cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng.


Sứ mệnh


Ngay từ ban đầu, định hướng hoạt động kinh doanh của Công ty HƯNG PHÚ là đầu tư xây dựng, phát triển các khu dân cư, đô thị và du lịch, tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng. Qua từng thời kỳ phát triển của Công ty nói riêng và xã hội nói chung, định hướng kinh doanh vẫn không thay đổi nhưng được áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Từ việc quan tâm đến số lượng, nâng dần lên chất lượng, dịch vụ và bây giờ là hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp.


Thương hiệu HƯNG PHÚ đã được khẳng định thông qua sự hài lòng của Khách hàng. Uy tín được tạo dựng thông qua việc thực hiện đúng các cam kết cung cấp sản phẩm nhà đất, dịch vụ bất động sản với giá cả cạnh tranh – pháp lý hoàn chỉnh – minh bạch trong kinh doanh.


Tầm nhìn


Thời kỳ mở cửa hội nhập mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng khốc liệt. Không theo kịp nghĩa là tự loại bỏ mình khỏi thị trường. Hiểu được điều đó nên Ban Lãnh Đạo Công ty đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang bước vào thời kỳ mới. Chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty Cổ phần sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh về vốn; tăng cường và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên thông qua những khóa học phù hợp, chất lượng; đầu tư mở rộng và hiện đại hóa cơ sở, văn phòng làm việc; liên kết, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, … đó là những bước đi đúng đắn mà Ban Lãnh Đạo Công ty HƯNG PHÚ đang thực hiện.


Mục tiêu của Công ty HƯNG PHÚ không chỉ đơn giản là tồn tại mà còn phải trở thành một thương hiệu mạnh, một thương hiệu quốc tế.


“Hợp tác – Tận tụy – Uy tín” là nét văn hóa đặc trưng của Công ty HƯNG PHÚ được định hình trong suốt quá trình hoạt động. Môi trường làm việc của Công ty HƯNG PHÚ tạo điều kiện cho mọi người gắn kết thành một thể thống nhất. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, mỗi cá nhân sẽ có điều kiện phát huy năng lực cùng sự tận tụy của mình để kết quả cuối cùng luôn mang đến sản phẩm chất lượng và niềm tin cho Khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề