Ngô Văn Hùng

Ngô Văn Hùng

Avatar
  • Đơn vị: Công ty cổ phần TiTaFa
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Địa chỉ: 14 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
  • Điện thoại: 028 6267 3141
  • Website:
  • Email: www.titafa.com

Ngành nghề

Dược phẩm – Thực phẩm chức năng


Lịch sử hình thành


Titafa chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02 tháng 10 năm 2016 bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, tiêu dùng. Đến nay, TITAFA đang là một trong những công ty phân phối các mặt hàng Dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… qua kênh nhà thuốc Đông y, Tây y và cửa hàng mỹ phẩm… với số lượng điểm bán hàng hơn 4.000 điểm rộng khắp các tỉnh thành.


Hiện tại, Titafa đang có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thị trường ngành Dược với đội ngũ Đại diện thương mại năng động và trách nhiệm cùng với hệ thống phân phối – bán lẻ trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.


Để có được tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, Titafa luôn chú trọng và xem yếu tố con người là tài sản vốn quý nhất tạo nên sự phát bền vững và lâu dài của doanh nghiệp.


Vì vậy, chúng tôi luôn thấu hiểu và mong muốn tìm kiếm, chăm sóc và phát triển đội ngũ nhân sự nhiệt huyết nhất thông qua những việc xây dựng những chính sách lương thưởng, chế độ phúc lợi, môi trường làm việc hấp dẫn nhất dành cho cán bộ nhân viên của Titafa.


Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi


TẦM NHÌN


Trở thành một công ty sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại Việt Nam và khu vực (bao gồm Dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…).


SỨ MỆNH


Mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.


Tạo môi trường làm việc tuyệt vời nhất, là nơi hội tụ & nuôi dưỡng những tài năng để cùng nhau tỏa sáng.
Khẳng định đây là nơi đáng để hợp tác, đầu tư cùng phát triển bền vững và lâu dài.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Luôn giữ vững “TÍN – TÂM – NHÂN” trong từng hành động, TITAFA cam kết :


TÍN


– Luôn tâm niệm đã Hứa thì phải Làm, cố gắng đảm bảo làm đúng hoặc làm tốt hơn những gì mình đã cam kết với khách hàng, đối tác, nhân viên và những người xung quanh.


TÂM


– Coi trọng và hành động theo đúng chuẩn mực đạo đức, đặt bản thân mình vào người khác để cảm nhận và hành xử hàng ngày.


– Hành xử trung thực, chính trực, công bằng, thiện chí trong tất cả các mối quan hệ.


NHÂN


– Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và cán bộ nhân viên chính tài sản quý báu nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, Titafa luôn mong muốn tìm và giữ những nhân viên có đủ Tài – Đức, trung thực, ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến trong công việc.


– Mong muốn xây dựng tập thể gắn bó, yêu thương nhau và xem nhau như người thân của mình.


– Khẳng định Titafa là gia đình thứ hai của tất cả CBCNV.


HỆ THỐNG PHÂN PHỐI


Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng vì cuộc sống tươi đẹp của cộng đồng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. TITAFA còn rất chú tâm đến việc xây dựng hệ thống phân phối bán lẻ dày đặc trải dài từ Bắc vào Nam để đưa các sản phẩm chất lượng của TITAFA đến gần hơn với người tiêu dùng.


Từ tháng 10 năm 2017, TITAFA chính thức đi vào hoạt động với chỉ có vài trăm điểm phân phối bán lẻ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của công ty dựa trên nền tảng đội ngũ Đại Diện Thương Mại hùng mạnh, nhiệt huyết trên hầu hết các tỉnh thành, mạng lưới bán lẻ của công ty ngày càng được mở rộng khắp các tỉnh thành, nâng số độ phủ lên trên 10.000 nhà thuốc, Quầy thuốc.


Với hệ thống phân đó, TITAFA sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, kịp thời.


TITAFA – Thêm yêu cuộc sống!!!


Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề