Huỳnh Đình Mẫn

Huỳnh Đình Mẫn

Avatar
  • Đơn vị: Công ty TNHH Ba Mũi Tên
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Địa chỉ: 311/6E Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh
  • Điện thoại: 028 54454121/ 0903661536
  • Website: http://pcccbamuiten.com
  • Email:

Ngành nghề

Thiết bị điện- Vật tư PCCC


Lời đầu tiên, Công ty Ba Mũi Tên quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt…..


Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam Công ty Ba Mũi Tên chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và thi công công trình phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….. Đặc biệt và nổi bật nhất là thi công các công trình phòng cháy chữa cháy cho các nhà xưởng Hàn Quốc tại các KCN tại Việt Nam..


Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.


Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng” Công ty Ba Mũi Tên chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.


“Sự tin tưởng của các bạn đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”.


Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các khu công nghiệp lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh….,lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế chung của xã hội.


Công ty Ba Mũi Tên chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:


· Hệ thống báo cháy


· Hệ thống báo trộm


· Hệ thống chữa cháy


· Hệ thống chống sét


· Hệ thống camera quan sát


· Hệ thống âm thanh thông báo


· Cung cấp vật tư, phụ kiện phòng cháy chữa cháy


Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ

Hội viên cùng ngành nghề