Đào Hiền Đạo

Avatar
  • Đơn vị: Công ty TNHH DƯỢC PHẨM KISHO VIỆT NAM
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Địa chỉ: Số 7, Đường số 6, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0914 700 179
  • Website: www.kisho.vn
  • Email: daohiendao@kisho.vn

Ngành nghề

Công ty TNHH DƯỢC PHẨM KISHO ASMA do nhà nghiên cứu thuốc dân gian ĐÀO HIỀN ĐẠO sáng lập – Ông vừa là Chủ tịch Hội đồng thành viên, vừa là Giám đốc điều hành, kiêm người thử nghiệm và chọn công thức cuối cùng cho một sản phẩm.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghề thuốc ở Phú Yên, cộng với việc bản thân ông hay bị ốm vặt từ lúc nhỏ, lớn lên khi tìm hiểu thông tin trên mạng và những bạn bè là chuyên gia trong lĩnh vực đông y thì ông ngộ ra rằng trong tự nhiên có rất nhiều loại cây, cỏ, hoa, lá là những bài thuốc quý có thể cứu chữa được những bệnh nan y mà không phải ai cũng biết. Điều đó khiến ông luôn ấp ủ ý định tìm tòi bào chế các bài thuốc đặc trị.

Đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH KISHO ASMA đã thành công trong việc bào chế các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên được trồng tại Việt Nam có thể chữa hết hoàn toàn các bệnh: Hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD), viêm xoang mãn tính, liệt dương, vi khuẩn dạ dày (HP), rong kinh phụ nữ, gai cột sống.

Tuy nhiên vì nhu cầu cấp bách và mong mỏi của người bệnh nên sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi chọn sản xuất và đưa ra thị trường là KISHO ASMA-sản phẩm đặc trị hen suyễn và tắc nghẽn phổi mãn tính.
TẦM NHÌN KISHO ASMA:
Đến năm 2025 KISHO sẽ là một trong 30 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, có giá trị lan tỏa và bền vững, góp phần vào sự phát triển cộng đồng.

SỨ MỆNH KISHO ASMA:
Nghiên cứu và sưu tầm những bài thuốc đặc trị các bệnh nan y có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, hướng tới mục tiêu cuối cùng là chữa được bệnh mà không để lại tác dụng phụ.

Sản phẩm đầu tiên chính thức được đưa ra thị trường để chữa bệnh hen suyễn và tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD) là KISHO ASMA: CÙNG BẠN VƯỢT QUA những lo âu, phiền muộn, khó khăn và chính mình… Hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ về một cuộc sống tuyệt vời, an nhiên cho mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả và lương thiện.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
Phù hợp với quy chuẩn của Bộ Y Tế, được phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, an toàn và đầy đủ y đức. Nguồn dược liệu tươi tốt, rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng được nguyên vẹn theo thời gian sử dụng. Và chỉ có những sản phẩm thực sự có hiệu quả rõ rệt mới được KISHO chính thức đưa ra thị trường.

Sản phẩm dịch vụ

Sp

Sp

Sp

Hội viên cùng ngành nghề