Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TPHCM

Thông báo

CHƯƠNG TRÌNH GALA TỰ HÀO DOANH NHÂN PHÚ YÊN

Ngày đăng: 03/10/2015

Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh  xin gửi tới quý doanh nhân lời chào trân trọng nhất. Là tổ chức xã hội tự nguyện, là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, tập hợp các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận - nhằm kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân có tấm lòng gắn bó với quê hương Phú Yên, tạo dựng môi trường thuận lợi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, quan hệ, nguồn lực và cơ hội kinh doanh – kết nối tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ – tiến tới cùng nhau liên kết, hợp tác đầu tư. Câu lạc bộ luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn vất vả đồng thời hết sức phấn khởi và tự hào với những thành tích mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua – góp phần xây dựng và làm rạng danh cho quê hương Phú Yên và đất nước Việt Nam yêu dấu.

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam và chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên, CLB sẽ tổ chức Gala TỰ HÀO DOANH NHÂN PHÚ YÊN để cùng nhau gặp mặt vui vẻ, tôn vinh tinh thần doanh nghiệp và các Doanh nhân hội viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Dự kiến, lãnh đạo các cấp của Tỉnh Phú Yên và các hiệp hội, Hội doanh nghiệp TP HCM, các câu lạc bộ bạn sẽ cử đại diện tới tham dự để cùng chia vui, ghi nhận những thành tích, đóng góp và động viên, khích lệ các Doanh nhân xa quê Phú Yên tiếp bước thành công.

Ban chấp hành CLB trân trọng kính mời quý doanh nhân tham gia và góp phần vào sự thành công của Gala TỰ HÀO DOANH NHÂN PHÚ YÊN.

Thời gian và địa điểm : 9h ngày 25/10/2015

-         Lầu 10 khách sạn ATHENA (4 sao) số 280 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP HCM

-         Nội dung: Tôn vinh tinh thần doanh nghiệp và thành tích doanh nhân, kết nạp hội viên mới, thưởng thức văn nghệ, liên hoan và giao lưu thân mật.

Kinh phí tham gia: 500.000 đ/người

ĐẶC BIỆT,  chương trình Gala của CLB DOANH NHÂN PHÚ YÊN TẠI TP. HCM tổ chức có phần:

1- Trưng bày và giới thiệu sản phẩm

2- Phần trả lời câu hỏi có thưởng dành cho các người tham dự về tìm hiểu: ẩm thực - cảnh đẹp - đặc sản của Phú Yên.

Liên hệ đăng ký:

 Trung PCT 0988111559

 Hương TTK: 0908207178

 Năng TK: 0983553511