Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TPHCM

Giới thiệu

Quá trình hình thành

Ngày đăng: 01/04/2013

Giới thiệu về quá trình hình thành CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh

1. Từ buổi gặp mặt ban đầu:

Năm 2008: Tháng 08/2008, chúng tôi nhóm Doanh nhân trẻ Phú Yên đang sinh sống tại TpHCM, với mong muốn có một sân chơi chung cho các anh em làm ăn xa quê, có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh.

Ngày 28/12/2008 đánh dấu cột mốc đầu tiên khi chúng tôi tổ chức chương trình "Tất niên – Hội những người Phú Yên” tại nhà hàng Đông Hồ, với sự tham gia hơn 50 người, trên tinh thần gặp gỡ giao lưu thân mật đầy niềm vui, có nhiều anh em đang điều hành các doanh nghiệp đã nhiệt tình tham gia cùng chúng tôi, và cũng từ đó Ban liên lạc được mở rộng thêm các đại diện địa phương trên toàn tỉnh. Ban tổ chức xin ý kiến biểu quyết số đông trong hội nghị là sẽ duy trì hoạt động thường niên và thống nhất lấy tên gọi là “ Doanh nhân Phú Yên tại TpHCM”.

2. Đến những chương trình gặp mặt hàng năm:

- Ngày 03/01/2009, với sự tham gia tài trợ từ một số công ty của thành viên, Ban Liên Lạc đã tổ chức chương trình "Họp mặt tất niên 2009” với sự tham gia của khoảng  trên 80 đại biểu, có sự tham gia của đại điện lãnh đạo địa phương ở Phú Yên tham dự, tại Nhà Hàng Quán Trẻ, đường cao Thắng, Q3 .

 - Ngày 09/01/2010, Ban Liên Lạc tiếp tục tổ chức chương trình "Họp mặt Tất niên 2010” với sự tham gia của khoảng 140 người, Nhà hàng Universe, 549 Trần Hưng Đạo, Q1.

- Ngày 26/02/2012, chương trình "Họp mặt tân niên 2012” do Ban Liên lạc tổ chức đánh dấu một mốc son quan trọng khi rất nhiều vị lãnh đạo tỉnh Phú Yên (Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UB Mặt trận tỉnh, Giám đốc, Phó Giám đốc nhiều Sở, ban, ngành trong tỉnh…) đã vào tham dự và đối thoại trực tiếp với các doanh nhân tham dự chương trình. Tại chương trình họp mặt các vị lãnh đạo tỉnh đã đề nghị Ban Liên lạc sớm xúc tiến các thủ tục để thành lập Hội Doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày 13.10.2012: Chương trình mừng ngày Doanh nhận VN 13/10, tại nhà hàng Chợ Mới, TpHCM

3. Xúc tiến thành lập CLB.

Ban Liên Lạc nhận thấy việc thành lập CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ góp phần đáp ứng mong muốn kết nối, tập hợp nhiều hơn nữa các doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh; tổ chức đa dạng sân chơi hơn nữa, phong phú hơn theo nhóm ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng như theo từng khu vực quê hương trên địa bàn tỉnh, giao lưu chia sẻ hợp tác với các câu lạc bộ, các hội bạn trong Hiệp hội Doanh nghiệp TpHCMHiệp    .

Ban Liên Lạc chủ trì tổ chức Hội nghị thành lập Ban Vận động Thành lập CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày 02/04/2013 CLB Doanh nhân Phú Yên tại TpHCM được thành lập, theo số quyết định 1394 của Hiệp hội Doanh nghiệp TpHCM ký duyệt.

Ngày 14/04/2013 Đại hội ra mắt BCH nhiệm kỳ 1, tổ chức tại khách sạn Kim Đô - quận 1, TP Hồ Chí Minh.  đã diễn ra chương trình Gala “Kết nối doanh nhân Phú Yên”. Trọng tâm chương trình là lễ công bố Quyết định thành lập CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM (CLBDNPY) trực thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM và giao lưu giữa lãnh đạo tỉnh Phú Yên với các doanh nhân.

TÔN CHỈ

Câu lạc bộ  doanh nhân  Phú Yên  tại Tp. Hồ  Chí Minh (DNPY) là một tổ  chức  phi lợi nhuận của các Doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp quê  Phú Yên  đang sống, làm việc tại Tp.Hồ  Chí Minh  và  các tỉnh lân cận.  Hội viên đến với CLB nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kết nối với nhau trong kinh Doanh và cùng nhau chung sức góp phần hỗ trợ người dân và quê Hương ngày càng phát triển.

TIÊU CHUẨN HỘI VIÊN

Các cấp quản lý doanh nghiệp (Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc, chủ Doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh Doanh, quản lý cấp trung) là người Phú Yên hoặc có vợ/ chồng quê tỉnh Phú Yên - đang sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận và nhất trí với điều lệ của DNPY đều có thể kết nạp Hội viên chính thức vào CLB DNPY.

Video CLB Doanh nhân Phú Yên những cột mốc đáng nhớ