Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TPHCM

Giới Thiệu

Lời ngỏ

Lời ngỏ

Ngày đăng: 10/07/2012

Doanh nhân chính là những người lính trên mặt trận kinh tế, chèo lái con thuyền đất nước trong kỷ nguyên tri thức hội nhập toàn cầu. Con thuyền đất nước có vững vàng tiến ra biển lớn hay không, phần lớn phụ thuộc vào bản lĩnh của những con người Việt Nam nói chung và của doanh nhân Phú Yên nói riêng.
Quá trình hình thành

Quá trình hình thành

Ngày đăng: 01/04/2013

Ngày 14/04/2013 tại khách sạn Kim Đô (quận 1, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình Gala “Kết nối doanh nhân Phú Yên”. Trọng tâm chương trình là lễ công bố Quyết định thành lập CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP HCM (CLBDNPY) trực thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM và giao lưu giữa lãnh đạo tỉnh Phú Yên với các doanh nhân.
Điều lệ hoạt động

Điều lệ hoạt động

Ngày đăng: 13/04/2013

Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh (DNPY) là một tổ chức phi chính phủ của các Doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hội viên đến với CLB nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhau và cùng nhau phát triển, tham gia các hoạt động xã hội vì sự nghiệp phát triển tỉnh nhà Phú Yên, Tp. HCM & đất nước.
Phương hướng hoạt động

Phương hướng hoạt động

Ngày đăng: 17/03/2016

Các thành viên tham gia vào CLB Doanh nhân Phú Yên tại TPHCM (CLB) cam kết cùng nhau đoàn kết phấn đấu xây dựng CLB phát triển với các chương trình giao lưu, chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên để thực hiện mục tiêu lớn nhất là Kết nối doanh nhân;
Quy chế tài chính

Quy chế tài chính

Ngày đăng: 06/10/2013

Quy chế này áp dụng để mô tả chi tiết hoạt động thu/ chi của CLB doanh nhân Phú Yên tại TPHCM. Quy chế có hiệu lực từ ngày ký. Nếu có thay đổi thì sẽ ban hành quy chế khác thay thế. Quy chế cũ trước đó không còn hiệu lực.